เกี่ยวกับเรา

ABOUT US

บริษัท แกรนด์ เอ็มเพอเรอร์ เอ็นเนอร์ยี จำกัด

Grand Emperor Energy Co.,Ltd.

เลขที่ 33/9 หมู่ 8 ต.บ้านใหม่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140
              บริษัท แกรนด์ เอ็มเพอเรอร์ แอสเซท ดิวิลอปเมนท์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2555 โดย นายอรรถวุฒิ กนกกิจโภคิน เพื่อดำเนินธุรกิจก่อสร้างและพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในปี 2559 บริษัทฯ ได้ตระหนักถึงการใช้พลังงานทดแทนเพื่อส่งเสริมความมั่นคงด้านพลังงานของประเทศ บริษัทฯ ได้เข้าสู่ธุรกิจทางด้านพลังงานสะอาด ซึ่งไม่ส่งผลกระทบเชิงลบสิ่งแวดล้อม อันควรถูกนำมาใช้ให้เกิดประโชน์สูงสุด ซึ่งได้แก่ระบบการผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ จึงนำมาซึ่งโครงการ “Smart Energy by GRAND“ เป็นหนึ่งในโครงการพัฒนาเพื่อลูกค้ารายย่อย กลุ่มโรงงานอุตสาหกรรม และลูกค้ากลุ่มที่พักอาศัย ให้มีโอกาสเข้าถึงระบบพลังงานแสงอาทิตย์แบบติดตั้งบนหลังคาได้โดยง่าย สะดวกมากยิ่งขึ้น ให้ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการ คำนวณกำลังการผลิตเบื้องต้น ติดต่อทีมสำรวจและติดตั้งผ่านเว็บไซต์ได้โดยตรง รวมถึงตรวจสอบค่าการผลิตผ่านแอพพลิเคชั่นได้
        ถึงแม้ว่าการติดตั้งระบบดังกล่าวในปัจจุบันยังมีต้นทุนสูง แต่มันคุ้มค้าที่จะลงทุน เพราะเรากำลังมอบโอกาสในอนาคตที่ดีที่สุดให้กับโลกใบนี้ไปด้วยกัน เหตุนี้ทางบริษัทฯ จึงมุ่งเน้นไปทางด้านพลังงานแสงอาทิตย์เป็นหลัก พร้อมกันนั้นเรายังได้แสวงหานวัตกรรมใหม่ๆ ทางด้านการผลิตพลังงานสะอาดอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้แน่ใจว่าเราคือส่วนหนึ่งของการขับเคลื่อนพลังงานสะอาดไปสู่อนาคต

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า